Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì?

Mèo là loài động vật gần gũi với con người, thâm chí, húng dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống cả nhiêu “con sen”. Khi chúng ta quá yêu thích chúng, thường xuyên tiếp xúc với chúng thì cũng không có gì lạ nếu như mèo xuất hiện trong giấc mơ. Tuy nhiên, nằm mơ thấy mèo có phải chỉ đơn thuần như vậy không hay có một điềm báo gì khác.

Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì?

Trong đời sống hiện đại, mèo là thú cưng rất được yêu thích và xuất hiện ngày càng nhiều trong đời sống con người ở mọi lúc mọi nơi. Con người yêu thương cưng chiều loài động vật này như con cái, cung phụng như “hoàng thượng”. Mèo rất đáng yêu, khiến bất cứ ai cũng phải mềm lòng.

Nhưng bạn có biết không, loài động vật có vẻ lành tính, bên ngoài nhẹ nhàng đáng yêu này lại có một ý nghĩa đặc biệt trong tâm lý. Cụ thể, trong thế giới tâm linh, mèo được xem là một biểu tượng có liên quan đến cõi âm, nơi được cho là linh hồn con người sẽ đến sau khi chết đi. 

Ông bà ta vẫn thường cho rằng, mèo sẽ dẫn đường cho ma quỷ, đặc biệt là các loài màu đen. Tương truyền, khi tổ chức tang ma, phải có người canh giữ quan tài người chết không cho mèo, đặc biệt là mèo đen đến gần và nhảy qua quan tài. 

Hiện tượng này nếu xảy ra sẽ được gọi là “quỷ nhập tràng” tức, xác chết sống lại, tất nhiên không có gì hay ho cả, thậm chí còn mang lại tai họa cho cả người đã mất lẫn những người còn sống trong gia đình.

Vì có ý nghĩa tâm linh như thế nên những giấc mơ thấy mèo cũng cần được chú ý, không nên xem thường. Người xưa vẫn quan niệm rằng, nằm mơ thấy mèo không pahir là một giấc mơ mang điềm lành, mà ngược lại, đây là dự báo cho một tài học, hoặc nhẹ hơn là những điều kém may mắn sẽ đến trong tương lai gần. 

Tuy nhiên, để biết được ý nghĩa chính xác, bạn nên căn cứ vào diễn biến xảy ra trong giấc mơ thấy mèo

Nằm mơ thấy mèo đánh con gì?

Nằm mơ thấy mèo đánh con gì?

Nằm mơ thấy mèo đánh con gì?

Vậy nằm mơ thấy mèo đánh con gì? Khi nằm mơ nhìn thấy mèo, bạn nên cân nhắc những con số sau: 18, 25, 89, 24, 47, 39, 92, 90, 36, 44.

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan về việc nằm mơ thấy mèo. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những chia sẻ trong bài viết. Cảm ơn đã theo dõi.

>>>Xem thêm: Đánh con gì khi nằm mơ thấy cháy nhà để chắc ăn?

Tin liên quan

Cùng ketqua.tv tra sổ mơ mất xe máy. Giải mã giấc mơ

Cùng ketqua.tv tra sổ mơ mất xe máy. Giải mã giấc mơ

Mơ mấy xe máy đánh con gì? Có điềm báo gì khi mơ mất xe máy. Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này nhé.


Những bật mí thú vị trong sổ mơ uống rượu

Những bật mí thú vị trong sổ mơ uống rượu

Mơ thấy uống rượu có ý nghĩa gì? Giấc mơ này nên đánh con gì để trúng lớn? Mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.


Đàn ông mơ vợ đẻ đánh con gì? Giải mã sổ mơ vợ đẻ

Đàn ông mơ vợ đẻ đánh con gì? Giải mã sổ mơ vợ đẻ

Cánh đàn ông mơ thấy vợ đẻ đánh con gì? Có điềm báo gì trong giấc mơ này. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để được giải đáp nhé.


Bật mí về những con số trong sổ mơ thấy đám ma

Bật mí về những con số trong sổ mơ thấy đám ma

Nằm mơ thấy đám tang đánh con gì? Giấc mơ này có ý nghĩa gì? Tất cả sẽ được giải mã trong bài viết sau đây.


Tìm hiểu những điều thú vị trong sổ mơ thấy tiền

Tìm hiểu những điều thú vị trong sổ mơ thấy tiền

Mơ thấy tiền có ý nghĩa gì? Đánh con gì để trúng lớn khi mơ thấy tiền. Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây để thấy được những điều thú vị nhé.


RSS

Copyright © 2021 Ketqua.tv, All Rights Reserved

Chủ sở hữu: Công ty TNHH MTV Vé Số Miền Bắc (Đại lý Xố số Hà Nội, vé in chính quy từ máy điện toán trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Thủ đô. Địa chỉ: 53E - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội . Điện thoại: 04.9433636 - Fax: 04.9438874 - Đường dây nóng: 04.9439928, 04.9433123)

Giới thiệu - Điều khoản sử dụng. Liên hệ: [email protected]

DMCA.com Protection Status